Sunday, 15 April 2012

Học tiếng anh qua nhãn hiệu, bao bì, tờ quảng cáo


VietnameseEnglish
Thành phần:
Đọt lá trà Ô long tốt nhất
Cách sử dụng:
Khoảng 10g trà pha được với 500ml nước sôi (tốt nhất là 96 - 98oC).
Có thể dùng được 4 đến 5 lần bằng cách châm thêm nước sôi sau mỗi lần đã dùng hết.
1. Tráng bình trà với nước sôi.
2. Cho trà vào ấm.
3. Cho một ít nước sôi vừa ngập trà và đổ ngay để đánh thức lá trà.
4. Cho nước sôi vào ấm để hãm trà.
5. Đợi khoảng 2 đến 3 phút (tùy hương vị đậm nhạt) bạn sẽ có bình trà ngon.
Cách bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.
Ingredients:
With the best shoot of Ô long tea.
Directions:
Brewing introductions for O long tea:
About 10g of O long tea can be infused with 500ml (half a litter) hot water (96 - 98oC) and used for four times by adding hot water.
1. Warm up the teapot by hot water.
2. Put the O long tea into the teapot.
3. Pour a little of hot water over the tea and discard the brew right away to wake up the tea for better flavour.
4. Fill the teapot with hot water.
5. Wait 03 minutes before enjoying.
Storage:
Keep in a cool, dry place.
Post a Comment